Két sắt gia đình có gì đặc biệt?

két sắt khóa cơ Goodwill 51

Ngày này, két sắt đóng vai trò quan trọng trong những hộ gia đình, được chọn làm sản phẩm cất giữ tài sản vì có khả năng bảo vệ những vật bên trong an toàn trước những tình huống nguy hại.

Vai trò của két sắt gia đình

Gia đình chọn két sắt để sử dụng vì cần một nơi an toàn, bảo mật để cất giữ tài sản và tránh những trường hợp gây hư hỏng, mất mát tài sản từ những nguyên nhân mà khách hàng không đề phòng trước được.

Két sắt cũng đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng cũng như làm tốt vai trò của mình trong việc “giữ của” cho gia đình.

Sở hữu nhiều chức năng

– Để bảo đảm được sự an toàn cho tài sản người sử dụng, két sắt được thiết kế bao gồm nhiều chức năng hiện đại để đề phòng những vụ trộm cắp, hỏa hoạn, cháy nổ.

– Chức năng có khả năng bảo vệ tài sản an toàn trước những vụ trộm cắp là khả năng báo động bằng âm thanh khi két bị lực tác động, bị va chạm, bị cậy phá, bị di chuyển và bị nhập sai mật khẩu nhiều lần.

– Có thể tránh được những hư hại, mất mát tài sản khi không may bị hỏa hoạn, cháy nổ,… là khả năng chống cháy, chịu được nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ đồng hồ.

– Thiết kế bằng những vật lịêu chịu lực tốt, nên khi bị vật nặng rơi trúng hay bị đập phá thì những vật bên trong két cũng hạn chế bị ảnh hưởng hay hư hỏng.

Két sắt gia đình có nhiều chức năng hiện đại

Hệ thống khóa bảo mật, tiện lợi

Két sắt được đánh giá là sản phẩm có độ bảo mật, bảo vệ tài sản an toàn nhờ vào những chức năng và hệ thống khóa.

– Hiện nay, két được thiết kế với nhiều loại khóa như: khóa cơ, khóa điện tử, khóa vân tay,… giúp khách hàng có nhiều lựa chọn và dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

– Mỗi loại khóa sẽ mang đến cho khách hàng điểm mạnh tiện ích khác nhau. Khóa cơ sẽ phù hợp với những hộ gia đình cần độ bền, không thích sử dụng két có nguồn điện hay pin.

– Những gia đình ưa nhanh chóng và muốn có chiếc két dễ sử dụng có thể chọn khóa điện tử, loại khóa này mở két trong vài giây. Phù hợp với nhiều độ tuổi khách hàng khác nhau.

Két sắt khóa vân tay không cần lo quên mật khẩu hay mất chìa khóa vì dùng vân tay để cảm ứng mở khóa. Tuy nhiên loại này hay xảy ra lỗi.

– Ngoài ra khách hàng có thể chọn loại quản lý từ xa thông qua điện thoại với loại sản phẩm mới nhất là két sắt thông minh để giám sát tài sản của gia đình nếu thường xuyên đi xa.

Đa dạng kích cỡ

– Với nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau khách hàng có thể dễ dàng chọn được chiếc két phù hợp với diện tích không gian của gia đình.

– Muốn tiết kiệm tối đa diện tích, khách hàng có thể chọn loại két mini đính tường hoặc để trong tủ. Loại két này giúp tài sản có thể tránh được sự chú ý của kẻ gian.

– Nếu cần mua một chiếc két sử dụng tại gia đình, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *