Nên sử dụng két sắt khóa cơ hay điện tử

két sắt khóa cơ Gudbank 350

Két sắt khóa cơđiện tử là hai sản phẩm được rất đông khách hàng lựa chọn sử dụng vì có nhiều ưu điểm đáp ứng những yêu cầu mà khách hàng cần.

So sánh két sắt khóa cơ và điện tử

– Nhiều khách hàng vẫn còn phân vân không biết nên chọn két sắt khóa cơ hay điện tử để sử dụng. Mỗi chiếc két sẽ sở hữu một đặc điểm khác nhau và sẽ là ưu điểm đối với từng nhóm khách hàng riêng.

– Nếu muốn chọn được sản phẩm phù hợp khách hàng có thể tìm hiểu về cách sử dụng của hai sản phẩm này.

Giống nhau

– Cả hai chiếc két đều sở hữu những chức năng hiện đại để bảo vệ tài sản an toàn trước những vấn đề gây đe dọa, nguy hiểm cho két và những tài sản được cất giữ bên trong.

– Những sản phẩm này có cấu tạo giống nhau, hệ thống báo động chống trộm bằng âm thanh, chức năng chống cháy, chịu lực va chạm tốt,… đề phòng trộm cắp, cháy nổ, thiên tai.

Két sắt Gudbank GB-500AB

Két sắt khóa cơ an toàn và bảo mật

Khác nhau

– Mỗi chiếc két sẽ có những điểm khác nhau phù hợp với cách sử dụng, nhóm khách hàng và độ tuổi khác nhau.

– Có thể so sánh những điểm khác nhau của hai chiếc két sắt này để chọn ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu và cách sử dụng của bạn nhất.

– Có thể phân biệt hai sản phẩm này bằng hệ thống khóa, khóa cơ được thiết kế núm vặn còn khóa điện tử có bàn phím số.

Khóa cơ sử dụng mật khẩu 1 hoặc 3 mã, khóa điện tử có thể cài từ 4 đến 8 số. Hai sản phẩm này đều có thể thay đổi mật khẩu khi khách hàng thấy không còn an toàn nữa.

Nên sử dụng loại nào?

– Nếu muốn chọn một trong hai sản phẩm này thì khách hàng có thể căn cứ vào cách sử dụng của bạn và người sử dụng cùng.

– Nếu bạn thường xuyên cất lấy những tài sản thì chiếc két điện tử rất phù hợp với bạn. Sản phẩm này cũng là lựa chọn thích hợp của khách hàng lớn tuổi vì rất dễ sử dụng, thao tác đóng mở nhanh chóng.

– Chiếc két khóa cơ sẽ phù hợp với những ai thích cổ điển, bảo mật, bền bỉ sử dụng lâu dài. Tuy nhiên sản phẩm này hơi khó sử dụng.

– Vì vậy, khách hàng có thể căn cứ vào từng nhu cầu, cách sử dụng để chọn chiếc két phù hợp nhất, phục vụ tối, mang lại hiệu quả cao, tiện lợi trong suốt quá trình mà bạn sử dụng két sắt.

– Dù quyết định chọn két sắt khóa cơ hay két sắt điện tử để sử dụng chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến chất lượng sản phẩm bằng mua ở nơi cung cấp uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ mọi thông tin về két sắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *