Những mẫu két sắt gia đình năm 2019

két sắt khóa cơ Gudbank 350

Két sắt gia đình đang được cung cấp rộng rãi trên thị trường với nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau. Tạo cho khách hàng có được nhiều lựa chọn và dễ dàng mua được sản phẩm phù hợp.

Mẫu két sắt gia đình nên chọn

– Hiện nay, két sắt được thiết kế chuyên dụng cho từng nhóm khách hàng, trong đó nhóm khách hàng gia đình có nhu cầu sử dụng rất cao và cũng có từng sở thích, yêu cầu khác nhau. Chúng tôi sẽ giới thiệu những mẫu két sắt gia đình năm 2019 để bạn tham khảo:

Két sắt khóa cơ

– Là sản phẩm có thiết kế cổ điển, sử dụng núm xoay kết hợp với chìa khóa để mở két. Két sắt khóa cơ có độ bền và bảo mật cao. Khách hàng có thể cài một hoặc ba mã số làm mật khẩu.

– Sản phẩm này có thời gian bảo hành lâu và ít xảy ra hư hỏng hay bị lỗi giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí sửa chữa, thay mới trong suốt quá trình sử dụng.

Két sắt điện tử

– Là loại két rất dễ sử dụng, có thiết kế bàn phím số điện tử để khách hàng nhập mật khẩu mở két, mật khẩu có độ dài từ 4 đến 8 số.

– Sản phẩm này rất được lòng những khách hàng cần sự nhanh chóng, tiện lợi,… đặc biệt là được rất đông khách hàng lớn tuổi ưa chuộng.

Két sắt thông minh

– Là sản phẩm hiện đại sở hữu tất cả chức năng hiện đại, đặc biệt là ưu điểm thông mình mà những sản phẩm ra đời trước đó không có được.

Két sắt thông minh có thể sử dụng trực tiếp tại két nếu đang ở nhà và cũng có thể sử dụng gián tiếp thông qua điện thoại di động đã kết nối với két khi đang ở xa.

– Khi đi xa khách hàng vẫn có thể biết được những vấn đề đang xảy ra với két bằng thông báo mà két gửi đến điện thoại có internet, wifi.

– Cũng bằng chiếc điện thoại ấy khách hàng có thể giám sát, quản lý tài sản, thao tác đóng mở két, thay đổi mật khẩu và kiểm tra lại lịch sử hoạt động của két.

Két sắt thông minh sự lựa chọn hiện đại

Két sắt mini

– Những hộ gia đình có diện tích khiêm tốn hoặc có số lượng tài sản cần cất giữ không quá nhiều thì két sắt mini sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Sản phẩm này không những đảm bảo an toàn cho tài sản mà còn đáp ứng được sự tiện nghi, tính thẩm mỹ.

– Khách hàng sử dụng két sắt mini có thể dễ dàng thay đổi vị trí đặt két hoặc bắt dính vào tường, để gọn trong tủ vì kích thước két nhỏ gọn và khối lượng nhẹ.

Chức năng hiện đại

– Hầu hết những chiếc két sắt gia đình đang cung cấp trên thị trường đều sở hữu những chức năng hiện đại như: báo động bằng âm thanh chống trộm, chống cháy ở nhiệt độ cao, chịu lực va chạm tốt,…

– Để hiệu quả sử dụng cao, tài sản an toàn khách hàng nên chọn chiếc két có đầy đủ chức năng để đề phòng trộm cắp, cháy nổ, hoản hoạn, thiên tai gây hư hao, mất mát tài sản.

– Sẽ là một sản phẩm chất lượng, xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra khi bạn chọn đúng nhà cung cấp uy tín và thương hiệu tốt. Hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 0977 787 542 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *