Két sắt mini có mấy loại?

đôi nét về thương hiệu két sắt Goodwill

Két sắt mini không còn là sản phẩm xa lạ với những hộ gia đình đặc biệt là khách sạn. Được ưa chuộng vì có những đặc điểm đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng.

Két sắt mini có đặc điểm gì?

– Là sản phẩm có kích thước và khối lượng nhỏ, tạo được sự thẩm mỹ cho không gian và đảm bảo được an toàn, độ bảo mật cho tài sản đang được cất giữ bên trong két sắt nhờ những chức năng hiện đại: báo động, chống trộm, chống cháy, chịu lực,…

– Tính tiện lợi mà két sắt mini mang đến cũng tạo được sự hài lòng cho người dùng, két sắt này thiết kế khóa cơ hoặc khóa điện tử để bạn lựa chọn theo cách sử dụng của mình và người thân.

Có mấy loại két sắt mini?

– Để phân loại két sắt mini chúng ta có thể chia thành 2 loại theo nhu cầu sử dụng, chức năng mà sản phẩm sở hữu: két sắt mini có chống cháy và két sắt mini không chống cháy.

Chống cháy

– Sản phẩm sở hữu chức năng chống cháy sẽ mang lại sự yên tâm nhiều hơn khi khách hàng sử dụng. Đối tượng dùng nhiều và phù hợp nhất với loại két này là hộ gia đình ở chung cư, văn phòng, cửa hàng.

– Được thiết kế nhiều lớp bao gồm lớp chống cháy để tài sản an toàn trước mối nguy hỏa hoạn, cháy nổ. Những chiếc két này có thiết kế hai loại khóa để người dùng lựa chọn là khóa cơ bền bỉ và khóa điện tử đóng mở nhanh chóng.

Không chống cháy

– Những chiếc két mini không chống cháy là sản phẩm phù hợp duy nhất cho khách sạn, loại két này có kích thước nhỏ hơn loại có chống cháy.

– Khách sạn không thể chọn loại két sắt mini có chống cháy để đặt trong những phòng để khách lưu trú sử dụng. Tuy nhiên, loại không chống cháy cũng được nhiều khách hàng gia đình chọn dùng.

– Do là sản phẩm chuyên dụng cho khách sạn nên loại này không có khóa cơ mà chỉ thiết kế khóa điện tử để khách lưu trú dễ dàng thao tác sử dụng.

Két sắt mini nhiều tiện ích

Nên chọn loại nào?

– Như chúng tôi đã phân loại két sắt mini ở trên, bạn có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình để chọn loại phù hợp.

– Nếu bạn sử dụng cho gia đình, văn phòng hay cửa hàng thì nên mua chiếc két chống cháy vì điều này sẽ đảm bảo an toàn hơn cho tài sản của bạn trước sự tàn phá của lửa.

– Còn loại không chống cháy chỉ nên chọn sử dụng khi bạn có thể đảm bảo rằng việc cháy nổ, hỏa hoạn không thể xảy ra như ở khách sạn.

– Khi bạn muốn sử dụng két sắt nhưng không biết cách chọn hoặc có nhiều thắc mắc chưa được giải đáp thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0977787542 để được hỗ trợ thông tin chính xác và sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *