Két sắt trong két độ an toàn cao

Két sắt Gudbank GB-1200AB

Ngày nay, khách hàng không còn xa lạ với những chiếc két sắt mà thị trường cung cấp, sản phẩm có đa dạng mẫu mã, kích thước, loại khóa để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng.

Đặc điểm của két sắt trong két

Két sắt trong két là sự kết hợp 2 chiếc két lớn và nhỏ đặt vào nhau hoặc tách ra sử dụng như 2 chiếc két riêng biệt. Chiếc két sở có nhiều đặc điểm mang đến sự an toàn, độ bảo mật cao cho tài sản người sử dụng.

Thiết kế bảo mật

– Là sản phẩm được thiết kế mới lạ mang đến sự bảo mật cao cho người sử dụng khi chiếc két bên trong và bên ngoài đều có khả năng bảo vệ tài sản khỏi những vấn đề gây nguy hiểm, hư hại tài sản.

– Với những ai cần sự bảo mật gấp đôi thì sản phẩm này sẽ là lựa chọn rất thích hợp, khi khách hàng có thể cất tài sản két nhỏ sau đó lại đặt két nhỏ vào trong két lớn.

két sắt khóa cơ Gudbank 1200

An toàn và bảo mật nhân đôi

Chức năng

Két sắt trong két được cấu tạo nhiều lớp dày và chắc chắn nên có khả năng chịu lực va chạm rất tốt, giúp két không bị đập phá dễ dàng, hạn chế móp méo gây hư hỏng tài sản bên trong.

– Ngoài ra sản phẩm còn sở hữu chức năng báo động chống trộm bằng cách phát âm thanh thông báo khi bị nhập sai mật khẩu nhiều lần, bị di chuyển, bị đập phá,…để khách hàng kịp thời kiểm tra và ngăn chặn trộm cắp.

– Két có khả năng chịu nhiệt cao để chống cháy được nhiệt độ trên 1000 độ C và duy trì trong nhiều giờ đồng hồ bảo vệ tài sản.

Số lượng tài sản

– Chiếc két này có khả năng chứa và bảo vệ được tài sản với số lượng lớn và khách hàng cũng có thể phân loại tài sản để cất giữ để việc sử dụng được nhanh, dễ dàng không bị nhầm lẫn tài sản với nhau.

Kết hợp khóa

Két sắt trong két được thiết kế khóa két cơ hoặc điện tử đối với chiếc két lớn bên ngoài và đa phần là khóa cơ đối với chiếc két nhỏ bên trong.

– Sự đa dạng khóa này tạo được nhiều sự lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của từng nhóm khách hàng riêng biệt khác nhau.

Đối tượng phù hợp

– Mỗi loại két sắt thường được thiết kế riêng cho một nhóm khách hàng hoặc đáp ứng nhu cầu của khách hàng nên được chọn dùng nhiều.

– Dòng két sắt trong két phù hợp với những khách hàng gia đình và văn phòng có số lượng tài sản và nhiều loại khác nhau.

– Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng két sắt trong két hoặc bất kì loại két nào khác thì có thể liên hệ nhanh với chúng tôi qua số hotline 0977 78 75 42 để được hỗ trợ nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *