Đặc điểm của két sắt 2 ngăn

Két sắt 2 ngăn đang được sử dụng phổ biến ở gia đình và văn phòng, chiếc két sắt có những đặc điểm phù hợp và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Két sắt 2 ngăn có gì đặc biệt?

– Có thiết kế khác lạ so với những chiếc két thông thường, sản phẩm này có 2 cửa và chia thành 2 ngăn. Cũng có nhiều đặc điểm về cấu tạo, chức năng, cách sử dụng,… giống như những loại két sắt khác.

Két sắt 2 ngăn có nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho tài sản và nhiều tính năng tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Chức năng bảo vệ tài sản

– Sở hữu rất nhiều những chức năng hiện đại để két sắt 2 ngăn có thể bảo vệ tài sản bên trong được an toàn trước những mối đe dọa khác nhau.

– Để có thể ngăn chặn tình hình trộm cắp, két sắt 2 ngăn lắp đặt hệ thống báo động chống trộm sẽ phát âm thanh để khách hàng biết và kiểm tra két khi: két sắt bị di chuyển, bị lực tác động, bị nhập sai mật khẩu nhiều lần.

– Khả năng chống cháy giúp két sắt có thể hạn chế được sự hư hại, mất mát tài sản khi bị lửa cao trên 1000 độ C tàn phá trong nhiều giờ.

– Cấu tạo nhiều lớp cũng giúp két sắt không bị móp méo hay tài sản bên trong bị ảnh hưởng khi bị vật nặng rơi trúng hoặc bị đập phá.

Két sắt 2 ngăn nhiều tiện lợi

Tiện lợi trong quá trình sử dụng

– Sở hữu két sắt 2 ngăn, khách hàng có thể phân loại tài sản để cất lấy nhanh chóng và dễ dàng, thuận tiện trong việc quản lý tài sản.

– Khách hàng có thể cất giữ mỗi loại tài sản ở một ngăn, tránh bị nhầm lẫn. Đảm bảo sự riêng tư nếu như 2 người cùng sử dụng khi mỗi người có thể dùng một ngăn riêng biệt.

Két sắt 2 ngăn cũng có nhiều kích cỡ khác nhau để khách hàng chọn lựa theo nhu cầu và số lượng tài sản của khách hàng.

Kết hợp khóa

– Sản phẩm kết hợp 2 loại khóa trên cùng một chiếc két, mỗi ngăn sẽ là một loại khóa khác nhau hoặc cùng một loại khóa. Chiếc két 2 ngăn được thiết kế khóa cơ hoặc khóa điện tử để khách hàng lựa chọn sử dụng.

– Dù chọn cùng loại khóa hay khác loại khóa thì vẫn có thể cài mã số khác nhau làm mật khẩu và thay đổi nếu như khách hàng cảm thấy mã số đó không còn an toàn hoặc khi đổi người sử dụng két.

– Khách hàng phù hợp với loại két này thường là những hộ gia đìnhvăn phòng có lượng tài sản nhiều và khác nhau cần cất giữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *