Ưu điểm của két sắt thông minh

Để phù hợp với cuộc sống hiện đại, công nghệ phát triển như hiện nay két sắt cũng được những nhà thiết kế nghiên cứu và cho ra đời nhiều chức năng mới lạ, thông minh hơn. Két sắt thông minh là sản phẩm được khách hàng hiện đại ưa chuộng.

Két sắt thông minh là gì?

Két sắt thông minh là sản phẩm có khả năng bảo vệ tài sản và kết nối để thông báo cho khách hàng biết những vấn đề có thể gây đe dọa, ảnh hưởng đến tài sản bên trong két một cách nhanh chóng, thông minh nhất thông qua điện thoại di động.

Két sắt thông minh kết nối với điện thoại di động bằng một phần mềm và hoạt động khi có wifi, internet.

Ưu điểm vượt trội của két sắt thông minh

Két sắt thông minh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện đại, những khách hàng không có nhiều thời gian ở nhà vẫn có thể quản lý và giám sát két sắt cũng như tài sản của người dùng.

– Sở hữu những ưu điểm mới lạ mang đến hiệu quả sử dụng cao, két sắt thông minh xứng đáng với tên gọi mà nhà thiết kế đặt.

Chức năng bảo vệ tài sản

– Giữ lại tất cả chức năng hiện đại mà những loại két ra đời trước đó đang sở hữu, két sắt thông minh bảo vệ được tài sản bên trong an toàn khi có trộm đột nhập, hỏa hoạn, cháy nổ.

– Chức năng báo động bằng âm thanh chống trộm giúp khách hàng kịp thời phát hiện ra những trường hợp: két bị di chuyển, bị nhập sai mật khẩu, bị lực tác động vào.

– Két được đúc đặt nhiều lớp và có khả năng chống cháy ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ đồng hồ.

– Ngoài những chức năng ấy két sắt thông minh được trang bị thêm một chức năng đặc biệt và vượt trội là có thể gửi thông báo đến điện thoại di động của khách hàng.

Két sắt thông minh bảo vệ tài sản 

Tiện lợi trong việc quản lý

– Khi sử dụng két sắt thông minh, khách hàng sẽ có được nhiều sự tiện lợi hơn trong cách sử dụng và quản lý két.

– Khóa của két sắt thông minh là bộ khóa điện tử có bàn phím số để khách hàng thao tác nhập mã số mở cửa nếu như sử dụng két sắt trực tiếp.

– Còn nếu như đi xa nhà khách hàng có thể thao tác trực tiếp trên điện thoại đã kết nối với két sắt để đóng mở, thay đổi mật khẩu két. Kiểm tra két bất cứ khi nào khách hàng muốn.

Chọn két sắt thông minh như thế nào?

– Do két sắt thông minh là loại mới nhất hiện nay nên khách hàng cần cẩn thận trước khi mua sản phẩm này tránh việc mua nhầm chiếc két kém chất lượng gây ảnh hưởng đến tài sản bên trong.

– Cách để chọn được một sản phẩm chất lượng cũng không quá khó khăn, khách hàng có thể bỏ qua các bước kiểm tra két sắt mà chỉ cần tìm một thương hiệu két sắt nổi tiếng hoặc một nhà cung cấp uy tín để mua sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *