Gia đình nên sử dụng két sắt khóa cơ hay điện tử?

Trong những nhóm khách hàng sử dụng két sắt hiện nay thì hộ gia đình chiếm phần lớn. Những mẫu két dành cho gia đình cũng đa dạng hơn và loại khóa két cũng được khách hàng quan tâm trước khi lựa chọn. Vậy gia đình nên chọn két sắt khóa cơ hay điện tử để sử dụng?

Két sắt gia đình có chức năng gì?

– Những chiếc két sắt gia đình được trang bị đầy đủ chức năng hiện đại để bảo vệ tài sản an toàn khi xảy ra những vấn đề nguy hiểm, gây đe dọa đến tài sản bên trong.

– Để đảm bảo tài sản bên trong luôn được bảo vệ an toàn khách hàng nên chọn chiếc két có đầy đủ chức năng như: báo động chống trộm bằng âm thanh khi két bị di chuyển, bị lực tác động, bị nhập sai mật khẩu nhiều lần.

– Khả năng chống cháy ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ liên tục giúp tài sản bên trong hạn chế được sức tàn phá gây hư hỏng hay mất mát của lửa.

Ưu điểm của két sắt khóa cơ

Két sắt khóa cơ là một trong những loại két có mặt từ khá sớm trên thị trường, sản phẩm có thiết kế cổ điển sử dụng núm vặn làm khóa để đóng mở két.

– Được đánh giá là sản phẩm có độ bền và bảo mật cao nhờ hệ thống khóa phức tạp, chống trộm dò mã số và thời gian bảo hành lâu năm.

Ưu điểm của két sắt điện tử

Két sắt điện tử có hệ thống khóa hiện đại, thiết kế bàn phím số điện tử để thao tác nhập mã số. Điểm mạnh của sản phẩm này là có thể thao tác đóng mở cửa nhanh, dễ sử dụng. Đáp ứng được tính tiện lợi mà khách hàng cần. Nếu khách hàng là người lớn tuổi thì chiếc két này sẽ rất phù hợp.

Két sắt khóa cơ an toàn và bền bỉ

Nên chọn loại két nào?

– Nếu bạn đang phân vân không biết chọn loại khóa cơ hay điện tử để sử dụng thì nên tìm hiểu về cách thao tác đóng mở két xem loại nào phù hợp nhất.

– Mỗi loại két sẽ có những thao tác sử dụng khác nhau, két khóa cơ tuy bảo mật, bền bỉ nhưng lại khó sử dụng hơn khóa điện tử. Bạn nên thử thao tác để chọn ra chiếc két mà bạn thao tác thoải mái, thuận tiện,… có như vậy thì hiệu quả sử dụng sẽ cao.

Khóa cơ sẽ mang đến cho bạn độ bền, sự bảo mật còn khóa điện tử sẽ đáp ứng được yêu cầu thao tác dễ dàng, nhanh chóng.

– Mỗi sản phẩm sẽ có những ưu và nhược điểm riêng theo từng nhóm khách hàng đánh giá, đôi khi sản phẩm mang đến ưu điểm của gia đình này nhưng lại là nhược điểm của gia đình khác và ngược lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *