Lợi ích của két sắt văn phòng

Két sắt Gudbank GB-1800AB

Két sắt văn phòng hiện nay được cung cấp trên thị trường đa dạng mẫu mã, kích thước và loại khóa. Khách hàng chọn két sắt làm vật giữ của cho văn phòng bởi có những ưu điểm đem đến rất nhiều lợi ích cho người dùng.

Lợi ích của két sắt văn phòng

Két sắt văn phòng được cung cấp trên thị trường khi nhu cầu cất giữ tài sản, giấy tờ quan trọng không còn là của riêng gia đình hay khách sạn.
– Chiếc két này cũng có nhiệm vụ bảo vệ tài sản của người dùng nên cũng được thiết kế có nhiều ưu điểm để làm tốt vai trò của mình.

Chức năng hiện đại bảo vệ tài sản

– Để đảm nhiệm được vai trò bảo vệ tài sản cho khách hàng, chiếc két văn phòng được thiết kế với nhiều chức năng hiện đại đáp ứng yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Két sắt được cấu tạo từ những nguyên vật liệu bề bỉ trước những tác động từ lực mạnh, nên khi bị cậy phá hoặc vật nặng rơi trúng, két có thể bảo vệ tài sản tránh được hư hại.

Chức năng báo động trên két thông báo cho khách hàng biết chính xác khi có dấu hiệu bị xâm nhập trái phép như: mật khẩu nhập sai nhiều lần, bị di chuyển sang một vị trí khác, bị lực tác động vào.

– Khi có những dấu hiệu nghi ngờ do bị trộm đột nhập lấy cắp tài sản, két sắt sẽ phát âm thanh thông báo cho khách hàng biết để kịp thời kiểm tra và ngăn chặn.

Két sắt văn phòng cũng được trang bị chức năng chống cháy để bảo vệ tài sản bên trong két được an toàn ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ đồng hồ.

Két sắt văn phòng đa dạng mẫu mã

Khóa két bảo mật, dễ sử dụng

– Sản phẩm dành cho văn phòng cũng được thiết kế khóa cơ và khóa điện tử để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

– Mỗi loại khóa sẽ mang đến những ưu điểm, tiện ích khác nhau trong quá trình sử dụng và cả 2 loại khóa này đều có thể đổi mật khẩu khi khách hàng cảm thấy mật khẩu đang sử dụng không còn an toàn hoặc thay đổi người quản lý két.

Khóa cơ có thể cài mật khẩu 1 hoặc 3 mã số, sử dụng núm vặn kết hợp với chìa khóa để mở két. Có hệ thống khóa phức tạp tránh bị dò mã và có độ bền cao.

Khóa điện tử dùng 4 đến 8 số để làm mật khẩu, có bàn phím để nhập mã số mở két. Loại khóa này hoạt động bằng pin. Mở két nhanh chóng, tiết kiệm thời, dễ sử dụng.

Nhiều kích cỡ và mẫu mã

Két sắt văn phòng có nhiều kích cỡ và mẫu mã để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp hơn với cách sử dụng, số lượng tài sản, giấy tờ cần cất giữ và diện tích không gian tại văn phòng.

– Nếu văn phòng có số lượng tài sản cần cất giữ không quá nhiều hoặc diện tích không gian khiêm tốn có thể lựa chọn những chiếc két 1 cửa có kích thước vừa phải.

– Còn với số lượng tài sản nhiều và diện tích không gian thoải mái thì có thể chọn chiếc két văn phòng 2 cửa, 2 ngăn để dùng.

– Với những lợi íchkét sắt văn phòng đem đến cho người dùng, chắc chắn đây sẽ là sản phẩm mà văn phòng nào cũng muốn sở hữu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *