Cách kiểm tra két sắt chất lượng

Bạn có những yêu cầu gì về chiếc két bạn muốn mua? Bạn có quan tâm đến chất lượng sản phẩm và đã  biết cách kiểm tra chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm ra cách kiểm tra chất lượng của két sắt.

Tại sao phải kiểm tra két sắt?

– Là một sản phẩm có vai trò bảo vệ an toàn cho tài sản được cất giữ bên trong két không bị hủy hoại bởi những vấn đề nguy hiểm từ trộm cắp, hỏa hoạn, cháy nổ.

– Ngoài những chức năng báo động bằng âm thanh chống trộm, chống cháy ở nhiệt độ cao trong nhiều giờ, chịu lực va chạm tốt từ những tác động bên ngoài.

– Một việc rất quan trọng mà không thể nào bỏ qua là kiểm tra chất lượng của sản phẩm vì một chiếc két chất lượng mới phát huy được hết những chức năng đang sở hữu và giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sửa chữa trong quá trình sử dụng.

Cách để kiểm tra chất lượng

Két sắt đã trở thành một vật được dùng phổ biến trong gia đình, văn phòng, khách sạn, tiệm vàng,… vì vậy những thông tin về thương hiệu, nơi cung cấp hay cách sử dụng két sắt cũng có rất nhiều để bạn tham khảo.

– Còn để kiểm tra độ an toàn, chất lượng của két sắt bạn đừng bỏ qua những cách sau nhé:

Kiểm tra bên trong ngoài két

– Nếu bạn có thời gian đến trực tiếp cửa hàng để mua két sắt thì bạn có dùng mắt và tay để kiểm tra độ an toàn của sản phẩm.

– Những chiếc két chất lượng sẽ được phủ lớp sơn tĩnh điện đều màu, bóng loáng có thể quan sát được hoặc có thể dùng tay sờ két để cảm nhận.

– Sản phẩm chất lượng được đúc đặc nhiều lớp nên khi gõ vào sẽ nghe âm thanh chắc chắn không bị rỗng và những mối hàn, mối nối ở trong, ngoài két khít nhau không có kẽ hở để bảo mật cho tài sản.

Kiểm tra chất lượng két sắt khi mua

Hỏi ý kiến, đánh giá của người thân

– Cách tiếp theo mà bạn có thể dùng đến là tham khảo, lấy ý kiến cũng như đánh giá từ những người xung quanh đang sử dụng két sắt để chọn mua sản phẩm tốt nhất mang đến hiệu quả cao cho việc sử dụng, “giữ của” cho bạn.

Kiểm tra thương hiệu và nhà cung cấp

– Cách này có thể áp dụng cho cả khách hàng đến tận nơi để mua hoặc những khách hàng không có thời gian và muốn mua két sắt online.

– Một thương hiệu có tiếng trên thị trường và một nhà cung cấp tồn tại lâu năm, có uy tín sẽ là nơi an toàn nhất để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

– Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng, trang web bán két sắt nên khách hàng cần tìm hiểu trước khi mua để tránh mua nhầm sản phẩm kém chất lượng.

– Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những thương hiệu có tiếng như: Goodwill, Hòa Phát, Gudbank, Sanzil,… và những nhà cung cấp có uy tín để bạn chọn mua: Trung tâm Két sắt Goodwill, Phú Tài, Hòa Phát,… hoặc cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0977 787 542 để mua két sắt chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *