Rủi ro khi sử dụng két sắt cũ

két sắt khóa cơ Goodwill 51

Những chiếc két sắt đã qua sử dụng thường sẽ được bán lại với giá rẻ hơn so với những chiếc két mới. Khi mua sản phẩm này, có thể khách hàng sẽ tiết kiệm được một ít chi phí khi mua nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro cho tài sản.

Rủi ro từ két sắt cũ

– Đối với những nhà cung cấp két sắt họ sẽ không khuyến khích bạn mua những sản phẩm cũ vì không ai đảm bảo được rằng chiếc két đó có thể bảo vệ tài sản của bạn an toàn, sử dụng lâu dài như chiếc két mới được.

Độ an toàn kém

Két sắt có nhiệm vụ bảo vệ tài sản cho người sử dụng trước những vấn đề nguy hiểm như: trộm cắp, hỏa hoạn, cháy nổ, thiên tai,…

– Độ an toàn của một sản phẩm cũ chắc chắn sẽ không đảm bảo bằng chiếc két mới hoàn toàn và những chức năng trên két cũng vậy.

– Đối với két sắt chống cháy hay báo động chưa qua sử dụng thì có thể giúp những vật bên trong không bị lửa cao trên 1000 độ C tàn phá hoặc phát âm thanh báo động chính xác khi có bất kì sự xâm nhập trái phép nào.

– Dù két sắt cũ có sở hữu những chức năng này nhưng đã qua sử dụng một thời gian thì sẽ bị suy giảm, độ an toàn không được như ban đầu.

Độ bền, tuổi thọ két giảm

– Một sản phẩm có độ bền cao đến đâu thì qua thời gian sử dụng cũng dần giảm đi, tuổi thọ bị rút ngắn lại và nếu như đã hết hạn bảo hành thì thiệt thòi lại thuộc về người sử dụng khi không được chăm sóc, kiểm tra miễn phí.

két sắt khóa cơ Gudbank 350

Két sắt mới sẽ bảo vệ tài sản tốt hơn

Nên sử dụng két sắt mới để tài sản luôn an toàn

– Tùy vào từng loại két mà nhà cung cấp sẽ có thời gian bảo hành sản phẩm khác nhau: 12 tháng, 5 năm có sản phẩm lên đến 10 năm.

– Nếu mua két sắt mới khách hàng sẽ hưởng chính sách bảo hành theo đúng qui định, tuổi thọ két cao và cũng tiết kiệm chi phí cho việc sửa chữa hoặc mua mới.

– Sản phẩm có vai trò quan trong đối với tài sản, giấy tờ, hồ sơ như két sắt thì khách hàng nên đầu tư xứng đáng để không phải hối tiếc khi có vấn đề xảy ra.

– Ngày nay, việc tiết kiệm chi phí của khách hàng cũng không nhất thiết phải mua lại những chiếc két cũ mà sản phẩm mới vẫn có thể giúp bạn tiết kiệm khi mua đúng cách và đúng thời điểm.

– Nếu bạn đang cần một chiếc két chất lượng, tiết kiệm chi phí mua két thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0977 787 542 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *