Quên mật khẩu két sắt điện tử và cách mở

Két sắt điện tử là sản phẩm rất dễ sử dụng nên được khách hàng ưa chuộng, tuy nhiên đã không ít trường hợp bị quên mật khẩu. Vậy cần làm gì và bằng cách nào để mở két?

Quên mật khẩu két sắt điện tử phải làm sao?

Quên mật khẩu khi sử dụng két sắt điện tử là trường hợp rất hay xảy ra nên những nhà thiết kế két sắt đã lên kế hoạch và đưa ra những cách giải quyết để khách hàng tiếp tục sử dụng két.

– Vì vậy, khi quên mật khẩu két sắt khách hàng có thể áp dụng để mở cửa két, không nên nóng vội đập phá két gây hử hỏng không thể sử dụng tiếp được hoặc gây ảnh hưởng, hư hại tài sản bên trong.

Cách mở két quên mật khẩu

– Để mở được két sắt điện tử khi không nhớ mật khẩu đã cài khách hàng có thể áp dụng những cách dưới đây:

Dò mã

– Khi tiến hành nhập mã số nhiều lần nhưng không đúng hoặc không nhớ mật khẩu để nhập thì khách hàng có thể nhập thử những con số quen thuộc, có ý nghĩa với mình.

– Nếu đã thử thao tác dò mã số bằng cách nhập nhiều con số khác nhau nhưng vẫn không mở được thì khách hàng có thể dùng đến những vật phụ đi kèm được nhà cung cấp giao trước đó.

Két sắt điện tử dễ sử dụng

Dùng chìa khóa phụ

– Đối với két sắt điện tử ngoài sách hướng dẫn, phiếu bảo hành, pin ra thì khách hàng còn được cung cấp thêm hộp tiếp pin để nạp pin nếu như két hết pin đột ngột và chìa khóa phụ, một vật rất quan trọng hỗ trợ việc mở két khi quên mật khẩu.

– Không cần tốn nhiều thời gian để dò mã số nếu khách hàng đã có chìa khóa phụ trong tay, chỉ cần dùng chìa khóa phụ kết hợp cùng chìa khóa chính để mở cửa két.

– Sau khi mở két sắt thành công khách hàng nhấn nút xóa mã số đã cài trước đó để két quay về mã số ban đầu của nhà cung cấp và tiến hành cài lại mã số mà khách hàng muốn.

Chìa khóa phụ đóng vai trò rất quan trọng trong trường hợp này và không thể mua lại nên khách hàng cần bảo quản, cất giữ ở một nơi bí mật nhưng không phải là bên trong két.

Thợ khóa

– Nếu không có chìa khóa phụ thì khách hàng có thể tiến hành thử dò mã số, tuy nhiên do két điện tử cài tối thiểu là 4 số và tối đa là 8 số nên khả năng dò thành công cũng không cao.

– Nếu như cả hai cách trên đều không áp dụng được thì khách hàng nên liên hệ lại bộ phận kỹ thuật của nơi cung cấp két sắt hoặc một thợ khóa két để được hỗ trợ mở két.

– Nhìn chung, két sắt điện tử khi quên mật khẩu sẽ không quá khó để mở nhưng khách hàng nên cẩn thận tránh trường hợp này xảy ra để không bị gián đoạn khi sử dụng két.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *