Đặc điểm của két sắt tiệm vàng

đặc điểm của két sắt tiệm vàng

Ngày nay, két sắt không chỉ được sử dụng nhiều ở gia đình, văn phòng, khách sạn mà những nơi kinh doanh như tiệm vàng cũng rất ưa chuộng.

Tại sao tiệm vàng lại sử dụng két sắt

– Két sắt tiệm vàng đáp ứng được nhu cầu sử dụng, việc bảo vệ tài sản, tiền bạc cho người dùng và mang đến sự tiện nghi, tiện lợi và có phần thẩm mỹ cho không gian.

Đặc điểm của két sắt tiệm vàng

– Được lựa chọn sử dụng để giữ một vai trò, làm một nhiệm vụ quan trọng cho người dùng nên két sắt tiệm vàng được thiết kế với nhiều đặc điểm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chức năng

– Bảo vệ tài sản khách hàng an toàn nhờ vào những chức năng hiện đại được những nhà thiết kế tạo ra như: báo động, chống cháy, chịu lực, thông minh,…

Két sắt tiệm vàng được đúc đặt nhiều lớp để chịu được những tác động bằng lực mạnh, hạn chế bị móp méo gây hư hỏng, ảnh hưởng đến tài sản bên trong.

– Phát âm thanh thông báo nếu két bị va chạm, bị nhập sai mật khẩu, bị di chuyển,… nhờ được lắp đặt hệ thống chống trộm.

– Chiếc két tiệm vàng cũng có khả năng chịu được nhiệt độ trên 1000 độ C trong nhiều giờ đồng hồ để tài sản hạn chế bị hủy hoại nếu không may xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ.

đặc điểm của két sắt tiệm vàng
két sắt tiệm vàng có nhiều chức năng hiện đại

Mẫu mã, kích thước

– Do mỗi khách hàng sẽ có cách chọn két, nhu cầu sử dụng khách nhau nên chiếc két này cũng được thiết kế đa dạng mẫu mã, kích thước để việc lựa chọn dễ dàng và phù hợp hơn.

Két sắt tiệm vàng cũng được thiết kế lớn nhỏ khác nhau, khách hàng có số lượng tài sản không quá nhiều và diện tích không gian khiêm tốn thì có thể chọn chiếc két mini.

– Nếu có nhiều tài sản cần cất giữ và phân loại cũng như diện tích không gian rộng thì có thể chọn chiếc két 2 ngăn, 2 cửa để sử dụng.

– Trường hợp khách hàng thường xuyên đóng mở, cất lấy tài sản thì có thể chọn két điện tử để sử dụng. Loại khóa này rất dễ sử dụng, thao tác đóng mở két nhanh chóng.

– Nếu cần đồ bền và độ bảo mật cao thì két khóa cơ sẽ là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu này của bạn.

Sản phẩm chất lượng mang đến an toàn tài sản

– Dù là bất kì loại két sắt nào, sở hữu những chức năng hay có thiết kế như thế nào thì vẫn phải đảm chất lượng để mang đến sự an toàn cho tài sản đang ở bên trong.

– Để có thể mua được chiếc két sắt tiệm vàng chất lượng bạn cần tìm đến một nhà cung cấp uy tín, thương hiệu nổi tiếng để nhanh chóng có được sản phẩm mang đến hiệu quả cao cho việc sử dụng.

– Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0909 858 991 để được hỗ trợ thông tin nhanh và két sắt chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *