Phân biệt két sắt thông minh và điện tử

phân biệt két sắt thông minh và điện tử

Két sắt thông minh là sản phẩm mới nhất và có chức năng hiện đại hơn những sản phẩm ra đời trước đó. Nhiều khách hàng đặt câu hỏi làm sao có thể phân biệt được két thông minh và két điện tử?

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra những điểm giống và khác nhau để bạn có thể nhận biết dễ dàng và nhanh nhất.

Vai trò của két sắt thông minh và điện tử

– Cả hai chiếc két sắt này đều đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại sự an toàn cho tài sản của người dùng.

– Đáp ứng được tính tiện lợi, sự tiện nghi theo từng cách sử dụng và những yêu cầu khác nhau của từng khách hàng.

Điểm giống nhau

– Do thiết kế hình dáng bên ngoài rất giống nhau nên gây ra sự nhầm lẫn cũng như khó phân biệt 2 sản phẩm này nếu như khách hàng quan sát không kỹ.

Két sắt thông minh và điện tử được thiết kế hệ thống bàn phím số, tất cả những thao tác trực tiếp tại của két, cách sử dụng, đóng mở, thay đổi mã số đều như nhau và hoạt động bằng năng lượng pin.

– Ngoài ra, chức năng trên két cũng không khác nhau khi cả hai đều được lắp đặt hệ thống báo động chống trộm bằng âm thanh, chống cháy, chịu lực va chạm,…

Két sắt thông minh kết nối với điện thoại

Điểm khác nhau

– Tuy nhiên với tên gọi khác nhau thì hai sản phẩm này sẽ được thiết kế và có những đặc điểm khác nhau để khách hàng nhận biết.

– Đối với két sắt thông minh thì trên cửa két sắt sẽ có logo “SMARTSAFE”, để ý rõ hơn bạn sẽ nhận ra mắt cảm biến cạnh nơi cắm chìa khóa mà két sắt điện tử không có.

– Là sản phẩm ra đời sau và đáp ứng nhu cầu, phù hợp với cuộc sống công nghệ hiện nay, két thông minh có thêm chức năng kết nối với điện thoại di động.

– Tuy thao tác sử dụng trực tiếp tại két rất giống nhau nhưng nếu khách hàng muốn sử dụng được chức năng thông minh thì cần phải có những điều kiện nhất định.

– Để quản lý, sử dụng két từ xa thông qua điện thoại thì két và điện thoại phải được kết nối thành công với nhau.

– Mọi thông báo về tình hình két được gửi đến điện thoại, kiểm tra lịch sử, thay đổi mật khẩu hay đóng mở két trên điện thoại thì cả két và điện thoại phải có sóng mạng internet, wifi mạnh, không chập chờn hoặc mất kết nối.

Két thông minh có thể sử dụng cùng lúc giữa người đang ở tại nơi đặt két hoặc người đang đi xa thông qua điện thoại.

Lựa chọn theo nhu cầu sử dụng

– Từ những đặc điểm mà chúng tôi vừa thông tin ở trên, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng nhận biết được chiếc két thông minh và điện tử dễ dàng hơn.

– Bạn muốn chọn được một sản phẩm thích hợp với cách sử dụng cũng như không lãng phí bất kì tính năng nào đang có trên két thì có thể chọn theo nhu cầu.

– Nếu bạn chỉ sử dụng, thao tác trực tiếp tại nơi đặt két, không nhu cầu quản lý két từ xa thì chiếc két điện tử sẽ phù hợp để bạn chọn dùng và giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm hơn.

– Nếu thường xuyên đi xa, không yên tâm với tài sản ở nhà hay văn phòng thì chiếc két thông minh sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

– Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0347815016 để nhanh chóng sở hữu được chiếc két chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *